24H bất ngờ đóng cửa trang thương mại điện tử DECA

Trưa nay, ngày 31/12 Facebook của ông Phan Minh Tâm – một trong hai người sáng lập trang 24h.com.vn vừa cho biết sẽ đóng cửa trang thương mại điện tử Deca.vn kể từ 12h trưa cùng ngày. Deca là một trong những dự án của Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H-đơn vị chủ quản của trang 24h.com.vn.

Trên trang Facebook cá nhân của ông cũng cho biết việc đóng cửa Deca là một quyết định cực kì khó khăn. Dù đóng cửa nhưng ông Tâm cho  biết mọi đơn hàng đặt dở trên Deca sẽ được thực hiện, “mọi nghĩa vụ chưa hoàn thành sẽ được hoàn thành một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tác, nhà cung cấp, người mua hàng cũng như các đơn vị vận chuyển, vận hành”.

24H bất ngờ đóng cửa trang thương mại điện tử DECA

Trang thương mại điện tử Deca.vn

Ông Tâm đồng thời lo lắng rằng “vẫn còn rất dồi dào” về tiền bạc nhưng quyết định không theo đuổi lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử nữa, và cho biết có thể sẽ quay lại vào dịp khác.

Deca.vn được thành lập vào tháng 11/2014 chuyên buôn bán hai mặt hàng chủ yếu là tã và sữa – nhu yếu phẩm dành cho bà mẹ và em bé. Hiện nay Deca đã mở rộng sang các ngành hàng khác như thời trang nam, nữ, đồ gia dụng, thức ăn vật nuôi, mỹ phẩm.

Vào khoảng 12h00 hôm nay Deca.vn vẫn hoạt động tuy nhiên đến khoảng 12h02 thì giao diện cũ đã mất. Trên trang này một dòng thông báo ngừng hoạt động hiện ra, đúng như nội dung ông Tâm chia sẻ, đồng thời hứa “hứa gặp lại ở một tương lai không xa”.

24H bất ngờ đóng cửa trang thương mại điện tử DECA

Thông báo đóng cửa của trang thương mại điện tử deca.vn

24h.com.vn được xem là một trang điện tử tổng hợp có lợi nhuận rất tốt so với các trang tin, báo chí điện tử chính thống khác. Điều hành deca.vn là ông Lê Thiết Bảo từng làm ở các vị trí FedEx, Dienmay.com (Nay là Điện máy xanh), FPT.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game