7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

Thay vì chơi những tựa game hành động căng thẳng đến ngột thở thì tại sao không chọn cho mình một trong những game giải đố thú vị để vừa giải trí vừa tăng khả năng tư duy cho trí nhớ với 7 tựa game giải đố siêu thú vị và hài hước dưới đây nhỉ?

Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải vận dụng đến chất xám nhiều để lần lượt giải đố cho các câu hỏi. Các tựa game này sẽ giúp bạn tăng lên một phần nào về ngôn ngữ tiếng Anh đấy.

7 Tựa game giải đố thú vị, hài hước 

  1. Wordament 

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

Wordament

Được bắt nguồn từ một tựa game độc quyền trên Windows Phone, tựa game này hiện nay đã sẵn có trên hai nền tảng iOS và Android. Người chơi có thể đấu trực tiếp với nhiều người chơi khác trong thời gian thực.

Cách chơi của tựa game này cũng khá đơn giản chỉ cần tìm ra trong bảng được càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa thì càng tốt. Khi đã hết từ, điểm số sẽ không còn giá trị. Người chơi có thể nối các chữ theo mọi chiều bất kì. Đặc biệt nếu tìm được các từ hiếm gặp và lạ người chơi còn được cộng thêm điểm. Ngoài ra, người chơi còn có thể lựa chọn ô chữ theo chủ đề hoặc chơi theo giới hạn thời gian.

2. 4 pics 1 Word

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

4 pics 1 Word

Đây là một tựa game đoán từ khá thú vị bằng cách nhìn vào bốn bức ảnh trên xuất hiện trên thiết bị và lựa chọn những chữ cái để điền vào đáp án. Cứ mỗi cấp độ chơi tiếp theo, game sẽ cung cấp nhiều hơn các kí tự nhằm thách thức người chơi ở từng mức độ khó hơn. Lưu ý, những câu đố sẽ được sắp xếp một cách ngẫu nhiên và người chơi hiện có hơn 325 cấp độ chơi khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể sử dụng tiền vàng thu thập được để gợi mở một số chữ trong đáp án.

3. WordBrain

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

WordBrain

Đúng như tên của trò chơi, WordBrain yêu cầu bạn phải động não hơn mức bình thường để vượt qua các thử thách và đạt các cấp độ cao hơn. Trong WordBrain mục tiêu của bạn là phải tìm được một vài từ được ẩn giấu trong câu đố và bạn phải sắp xếp chúng theo một trật tự xác định. Các từ cho trước sẽ bị đảo lộn để thách thức người chơi. WordBrain hiện cung cấp 15 ngôn ngữ khác nhau với 580 cấp độ.

4. Scrabble

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

Scrabble

Scrabble là trò chơi ghép từ giữa hai hoặc nhiều người. Khi đến lượt mình người chơi dùng những miếng có ghi chữ cái đặt lên một bàn ô vuông sao cho các từ tạo ra theo hàng dọc và hàng ngang đều có nghĩa. Mới đây ứng dụng game này vừa cập nhật thêm tính năng cho phép bạn biết những từ nào thực sự tốt nhất sau mỗi lượt chơi. Có một từ điển tích hợp trong game và người chơi có thể chơi trực tuyến với các đối thủ khác hoặc chơi offline với máy tính.

5. Snap Attack

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

Snap Attack

Là một tựa game đòi hỏi tốc độ và khả năng phản ứng nhanh của người chơi. Snapp Attack sẽ chỉ cung cấp 2 phút rưỡi để người chơi vượt qua mọi thử thách. Điểm số ghi được thông qua việc xây dựng và ghép các từ với nhau.

6. 7 little words

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

7 little words

Đây là một tựa game không quá khó khăn để giải đố. Người chơi sẽ được cung cấp 7 manh mối để tìm ra 7 từ và 20 chữ cái từ những mảnh chữ có sẵn. Có 50 câu đố miễn phí cũng như các câu đố cao cấp khác nhau đang chờ người chơi giải quyết.

7. Hangman

7 tựa game giải đố siêu thú vị, hài hước cho người chơi

Hangman

Tựa game Hangman cho phép người chơi có thể lựa chọn một chủ đề cho các từ hoặc cụm từ để đoán ví dụ như thể thao, vui chơi giải trí, địa lí,… Ngoài ra cũng có một số chế độ chơi bao gồm Classic và Chanllenge thách thức người chơi bởi yếu tố thời gian. Tất nhiên nếu như không hoàn tất câu đố, nhân vật treo cổ sẽ chịu số phận hẩm hiu là qua đời.

Theo ictnews.vn

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game