Thời trang cho nàng nấm lùn

Nấm lùn nên mặc gì?? có lẽ đây là câu hỏi được nhiều cô nàng chân ngắn quan tâm nhất. Dù cho với thân hình nhỏ bé khi diện đồ lên rất dễ thương nhưng lại khó tránh khỏi trường hợp bơi trong đống đồ. Vậy làm sao để diện đồ vẫn đẹp mà vẫn che được khuyết điểm chân ngắn. Cùng tìm hiểu bài viết để rút ra bí kíp diện đồ cho nàng nấm lùn nhé!!!!

Màu sắc của trang phục là điều trọng yếu với nàng nấm lùn

trang phục cho nàng nấm lùn

Diện đồ nguyên set hoặc các trang phục màu trầm hoặc các tông màu lạnh (như xám, trắng) sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao lắm đấy!!

thời trang cho nàng nấm lùn

Cần tránh những việc kết hợp trang phục có màu nóng hoặc màu sắc quá nổi bật (như màu đỏ, vàng). Sự tương phản màu sắc của trang phục sẽ khiến tổng thể trở nên mất cân đối.

 >> Xem ngay combo thời trang du lịch hè siêu xinh.

>> Xem ngay những mẫu váy đáng yêu cho bạn gái đón thu.

Mix match trang phục cho nàng nấm lùn

Crop top diện kết hợp chân váy ngắn, yếm, short

Crop nhấn vào phần trên sẽ giúp kéo dài phần chân. Kết hợp với short ngắn giúp bạn ăn gian được 1 phần chiều cao đáng kể đấy!!!

thời trang cho nàng nấm lùn

mặc đẹp cho nàng nấm lùn

Quần lưng cao đóng thùng

Thay vì thả áo ra ngoài sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm thì đóng thùng sẽ khiến bạn vừa trông thanh lịch lại còn ăn gian chiều cao đáng kể.

mặc đẹp cho nàng nấm lùn

Váy quây 2 dây + áo jacket bộ kết hợp quyền lực cho nàng chân ngắn

Sự kết hợp này sẽ khiến bạn vừa trông cá tính, năng động nhưng cũng giúp ăn gian chiều cao đáng kể đấy!

thời trang cho nàng chân ngắn

Mốt giấu quần

Áo giấu quần đã không còn xa lạ gì với các bạn teen girls nữa rồi. Style tuyệt diệu này sẽ đánh lừa thị giác của người nhìn khiến đôi chân bạn dài ra. Còn chần chừ gì mà không thử ngay set đồ này nữa!!!

thời trang cho nàng chân ngắn

Trên đây là những tips thời trang cho nàng nấm lùn mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công nhé!!!!

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game