Bà xã Bình Minh lên tiếng khi tin đồn chồng hẹn hò với Trương Quỳnh Anh

Sau một thời gian im lặng về chuỗi các tin đồn Bình Mình hẹn hò với Trương Quỳnh Anh, Anh Thơ (bà xã của nam người mẫu – diễn viên Bình Minh) đã chính thức lên tiếng thanh minh cho chồng mình.

>>> Xem ngay:

binh-minh-hen-ho-voi-truong-quynh-anh-1

Vợ chồng Bình Minh vẫn hạnh phúc

Bà xã Bình Minh lên tiếng khi tin đồn chồng hẹn hò với Trương Quỳnh Anh

Hiện nay trên các trang báo, mạng xã hội, câu chuyện giữa Trương Quỳnh Anh, Bình Minh đang là chủ đề HOT. Đặc biệt khắp các diễn đàn, cư dân mạng còn chia sẻ hàng loạt các bức ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lén lút hẹn hò.

binh-minh-hen-ho-voi-truong-quynh-anh-3

Nghi án lén lút hẹn hò giữa Bình Minh – Trương Quỳnh Anh có phải chiêu trò GÂY BÃO DƯ LUẬN

Về phần bà xã của Bình Minh, trái ngược với phản ứng của Trương Quỳnh Anh, Lê Anh Thơ lại tỏ ra không mấy quan tâm đến scandal của chồng.

binh-minh-hen-ho-voi-truong-quynh-anh-4

Đứng trước tâm bão dư luận, Tim và Trương Quỳnh Anh đã chọn cách im lặng.

Cô chia sẻ: “Thị phi showbiz xưa nay vốn đầy rẫy nên tôi không quan tâm lắm đến những tin đồn thế này. Những bức ảnh đó tôi nghĩ chỉ liên quan tới công việc của ông xã. Gia đình chúng tôi vẫn bình thường, tối qua khi đưa hai bé đi chơi, anh Minh còn chụp hình gửi cho tôi. Hiện tôi đang công tác tại Úc nên rất bận“.

binh-minh-hen-ho-voi-truong-quynh-anh

Bức ảnh 3 cha con Bình Minh vui vẻ đi chơi

Vào tối ngày 3/12/2017, Doanh nhân Lê Anh Thơ đã đăng lên facebook cá nhân bức ảnh mà Bình Minh thay vợ đưa hai con gái vui chơi tại một trung tâm thương mại khi cô vắng cô không có ở Việt Nam.

Bài viết: Bà xã Bình Minh lên tiếng khi tin đồn chồng hẹn hò với Trương Quỳnh Anh

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game