Các cách kiếm tiền từ chơi game hiện nay

Hiện nay nhiều người vẫn cho rằng chơi game là đốt tiền. Tuy nhiên với suy nghĩ và sự phát triển như bây giờ thì việc chơi game không những thỏa mãn nhu cầu của game thủ mà còn là một nguồn thu mang lại rất lớn. Do đó, game thủ ngày nay có thể kiếm tiền online từ việc chơi game.  Vậy các cách kiếm tiền từ chơi game như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

kiem-tien-tu-choi-game

Các cách kiếm tiền từ chơi game hiện nay

Bán acc, bán vật phẩm

Trong các tựa game thì vấn đề về cấp độ luôn làm cho người chơi hứng thú bên cạnh các món đồ khủng để nâng cấp nhân vật. Chính vậy mà các game thủ hoàn toàn có thể kiếm ra tiền khi bán acc hay bán vật phẩm “ngon” cho người khác có nhu cầu.

Đây được xem là cách kiếm tiền tối ưu nhất của các game thủ khi họ bỏ thời gian và công sức ra để “cày” cho nhân vật của mình luôn VIP nhất.

Tuy nhiên vướng mắc lớn nhất hiện nay của game thủ đó là vấn đề giao dịch. Mọi người thường hay lừa đảo của nhau nên đã có không ít trường hợp game thủ bán acc bị mất trắng không được gì.

Biến tiền ảo trong game thành tiền mặt

Cũng gần như việc bán acc, bán vật phẩm thì việc biến tiền ảo thành tiền mặt cũng đòi hỏi người chơi phải chịu khó “ cày cuốc”. Ưu điểm là bạn không cần phải giao dịch với ai để tránh bị lừa. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần kiếm thật nhiều tiền ảo, thật nhiều là bạn sẽ có thể đổi được một số tiền mặt nhất định.

Tất nhiên, mỗi cách kiếm tiền đều phải dựa trên sự khôn ngoan và lanh lợi từ game thủ. Ngoài ra, còn phải tính toán sao cho cách kiếm tiền là đơn giản và thuận tiện nhất.

kiem-tien-tu-choi-game-1

Làm cộng tác viên của game, nhà phát hành

Đơn giản nhất là bạn có thể làm cộng viên cho nhà phát game ở thể loại mà mình đang chơi. Sự thu hút của bạn đối với các game thủ khác sẽ là cơ hội để các nhà phát hành, nhà làm game có thể quảng cáo kiếm thêm lợi nhuận từ đó có thể chi trả tiền cho bạn. Thật đơn giản phải khôn nao

Như vậy với các cách kiếm tiền từ chơi game được nêu trên đây sẽ giúp bạn có quan điểm khác, nhìn nhận tích cực hơn về loại thể thao điện tử hot nhất hiện nay.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game