Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

MV Lạc trôi của Sơn Tùng MTP mặc dù chỉ mới được ra mắt vào đầu tháng 1/2017 nhưng đến nay đã chạm mốc 16 triệu lượt xem trên youtube. MV được đánh giá cao về mặt chất lượng hình ảnh và kỹ xảo, bởi đây là MV ca nhạc đầu tiên tại Việt Nam được phổ theo phong cách cổ trang.

>> Làm mưa,làm gió khắp các bảng xếp hạng Bản Rap ‘Cứ việc ghét Sơn Tùng’ gây “bão”

>>Rút khỏi The Remix, Sơn Tùng M-TP đốn tim fan khi tung MV ‘Không phải dạng vừa đâu’

Điều làm nhiều người không khỏi tò mò chính là địa điểm quay với những khung cảnh mơ màng tựa chốn bồng lai trong MV. Vì chất liệu hình ảnh ở đây rất chân thật, được đầu tư kỹ lưỡng, mang phong cách cổ trang, huyền bí với những xử lý kỹ xảo, hậu kỳ kỹ lưỡng.

Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

Các bạn trẻ muốn biết địa điểm quay MV  Lạc trôi ở đâu thì hãy cùng svzkeyw khám phá nhé!

Cảnh quay chính được chọn đầu tiên đó chính là  ngôi chùa Linh Quy Pháp Ân (Lâm Đồng). Ngồi chùa nằm tọa lạc tại Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm.

Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

Đến với chùa  Linh Quy Pháp Ân các bạn sẽ được thỏa mình ngắm cả một khoảng không gian núi non rộng lớn, mơ màng.

Có lẽ cánh ‘Cổng trời’ huyền thoại xuất hiện trong MV mới nhất của Sơn Tùng sẽ khiến người xem tò mò vì không biết nơi đâu tại Việt Nam lại sở hữu vẻ đẹp  huyền thoại phảng phất nét kỳ bí nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ như vậy.

Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21km về phía Nam đường đến chùa cũng khá dễ đi, tuy nhiên để lên đến thư viện của chùa và nghỉ chân thì phải đi bộ quảng đường khoảng 1km thì mới tới.

Đến với chốn bồng lai tiên cảnh vừa được nghe tiếng chuông chùa vừa được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vỹ vào lúc bình minh và hoàn hôn càng làm nổi bật lên nét thanh tịnh, huyền bí của Linh Quy Pháp Ẩn.

Bài viết: Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

Nguồn: svzkeyw tổng hợp

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game