Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trên Lazada App

Lazada App trang mua sắm trực tuyến áp dụng chương trình khuyến mãi mừng SEA Games lần thứ 28 từ ngày 20/05 đến hết ngày 24/05 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Xem thêm:

>> “Giải nhiệt giá” cùng Viễn Thông A

Chuyên trang  Lazada.vn được người tiêu dùng bình chọn là chuyên trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Lazada sử dụng nhiều ưu đãi độc quyền trên kênh mua sắm online hiện nay, với hàng loạt sản phẩm đồng giá chỉ có 999.000đ.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trên Lazada App

 

Hòa theo dòng sự kiện Vui cùng SEA Games 28, trong 3 ngày 20 đến 24/05 nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được thông báo trên trang thương mại điện tử Lazada.vn. Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng giảm gái 30% cho hàng nghìn sản phẩm ngoài ra còn tặng thêm cho khách hàng Voucher trị giá lên đến 500.000đ cho mỗi đơn hàng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trên Lazada App

Người tiêu dùng Việt Nam hãy nắm bắt cơ hội này nhé! Các sản phẩn trên Lzado App đều là những sản phẩm có chất lượng cao vào mức giá phù hợp. Riêng với mặt hàng thời trang và làm đẹp như kem chống nắng Vichy Capital, Soleil Invisible, Hydramist, Dry Touch , Finish SPF 50 200 ml giá chỉ 499.000 đồng và đều được tặng kèm Nước khoáng dưỡng da VICHY Eau Thermale 50ml. Ngoài ra đồng hồ nam dây thép không gỉ Invicta 14654 màu bạc nay giảm xuống chỉ còn 1,7 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trên Lazada App

Các dòng điện hot nhất năm nay như HTC One M9, Samsung Galaxy S6 cũng đã có mặt tại Lazada.vn, ngày 22/05 Lazada sẽ chính thức mở bán dòng điện thoại mới nhất Lenovo A7000 vừa được ra mắt vào tháng 5 với giá 3,49 triệu đồng và còn được tặng kèm miếng dán hình và ốp lưng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trên Lazada App

Chương trình khuyến mãi Vui cùng SEA Games 28 của Lazada app sẽ là cơ hội để các bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng và thời thượng nhất. Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một sản phẩm nào!

Bài viết:Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trên Lazada App

Nguồn: shock news tổng hợp.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game