Đạo diễn “Kong: Skull Island” thích nhất bức ảnh này khi quay phim tại Ninh Bình

Đạo diễn của bom tấn “Kong: Skull Island” – Jordan Vogt-Roberts mới đây đã chia sẻ tấm hình anh thích nhất khi quay phim tại Ninh Bình.

>>Trấn Thành nhận ‘mưa’ chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng

>>Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

Bức ảnh được đăng lên trang Instagram cá nhân cùng cảm nhận của mình suy nghĩ của mình về những con người đặc biệt của làng thổ dân “Thật tuyệt vời và vui vẻ khi được làm việc với những người dân địa phương Việt Nam trên đất Ninh Bình. Cảnh phim quay với Brie là một trong những phân đoạn tôi yêu thích nhất trong bộ phim. Phần lớn mọi người trong đoàn làm phim đều đã đi ăn nên tôi và Brie có thể thoải mái quay thước phim này với những người dân Việt Nam. Họ đã phải trải qua hàng giờ để hóa trang, và nếu người bình thường đã trở nên kiệt sức thì sự nhiệt tình của họ lại lan tỏa khắp chốn. Brie và tôi cũng đã bị cuốn theo thứ năng lượng ấy. Tôi yêu những gì họ đã mang tới cho bộ phim và những câu chuyện có thể được nhìn thấy qua khuôn mặt của mỗi người” – được dịch lại qua tiếng việt

Đạo diễn "Kong: Skull Island" thích nhất bức ảnh này khi quay phim tại Ninh Bình

Bức ảnh chụp chung giữa các diễn viên quần chúng người Việt Nam với nữ diễn viên Brie Larson trong quá trình thực hiện bộ phim Kong. Rất nhiều người dân sinh sống ở khu vực Ninh Bình, Quảng Bình đã dạo diễn thuê làm diễn viên quần chúng cho một ngôi làng thổ dân trong phim.

Để tạo hình nhân vật thổ dân trong phim đoàn hóa trang đã mất đến 2h đồng hồ để hóa trang tỉ mỉ với những vết sơn vàng và xanh trên người.

Được biết bộ phim công đã được chính thức khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 10/03/2017.

Bài viết: Đạo diễn “Kong: Skull Island” thích nhất bức ảnh này khi quay phim tại Ninh Bình

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game