Fallout 4 phá hoại hạnh phúc gia đình như thế nào

Mới ra mắt khoảng 1 tuần nhưng sức ảnh hướng của Fallout 4 khiến cho nhiều người vô cùng kinh ngạc. Mặc dù, các tình trạng như bỏ học đi chơi game, chảnh mảng công việc vì chơi những trò game kích thích thì một khảo sát gần đây nhất cho thấy cơn ác mộng đối với cơ quan, đội ngũ, sản xuất lẫn các bà nội trợ năm nào với Skyrim năm nay lại tái diễn một lần nữa với sự xuất hiện của Fallout 4.

Fallout 4 phá hoại hạnh phúc gia đình như thế nào

Nếu nói nghiêm túc để khẳng định thì Follout 4 thực sự chưa đủ để gây ra những hậu quả nghiêm trọng như vậy nhưng dù vậy thì nhiều trang tin game, trang giải trí, diễn đàn, mạng xã hội vẫn thường thích nhân dịp này để để đưa ra nhiều trò đùa hài hước về sự ảnh hưởng của những trò chơi điện tử, online đặc biệt là những game bom tấn như Fallout 4 khi vừa lên sóng.

Ngoài ra, tại một số trang thông tin chia sẻ về người chơi Fallout 4 thì thực sự họ đã không thể nào cưỡng lại sự quyến rũ của crafting trong game để ra ngoài desktop bật Word lên chia sẻ vài dòng với bạn bè về mức độ gây nghiện của tựa game này.

Fallout 4 phá hoại hạnh phúc gia đình như thế nào

Fallout 4 là một tựa game nhập vai có góc nhìn thứ 3 từ trên xuống với phong cách bắn súng nhưng vẫn giữ được hệ thống S.P.E.C.I.A.L cùng những Perk vừa hài hước khi đọc mô tả tại thế giới đồ nát hậu tận thế của game. Và thực sự Fallout 4 đã mang lại một luồng gió hoàn toàn mới so với các tựa game nhập vai đó có trước đó.

Fallout 4 học tập từ những trận đấu nghẹt thở của Borderlands, combat đã trở nên vô cùng cuốn hút và vui nhộn. Có những tên Ghoul, Mirelurk hay những gã đột biến gen cầm quả bom to như trái bóng lao về phía bạn, chức không chỉ núp sau cover và tìm cơ hội tấn công bạn nữa.

Fallout 4 phá hoại hạnh phúc gia đình như thế nào

Đối với Fallout 4 khi bước vào bạn hoàn toàn không muốn dừng hay có cảm giác chán và buồn ngủ vì đơn giản là những thứ Fallout 4 đem tới cho chúng ta thực sự quá ấn tượng và gây nghiện theo tên đen đúng nghĩa.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game