Game của năm được phát hành miễn phí trên iOS

Từng được Apple bình chọn là game của năm 2014, tựa game phiêu lưu giải đố Monument Valley hiện đang miễn phí trên App Store, trong khi những người trước đây phải bỏ ra 4 USD nếu muốn tải về.

Nếu đang cần một game miễn phí để chơi trên iPhone, iPad của mình Monument Valley có thể là cái tên được cân nhắc. Thuộc thể loại loại game phiêu lưu, giải đố Monument Valley có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, vui nhộn,…

Game của năm được phát hành miễn phí trên iOS

Đây cũng là tựa game từng được Apple lựa chọn là “Game của năm” trong năm 2014 cùng với đó là giải thưởng về thiết kế cũng chính là “Táo khuyết”.

Trước đây Monument Valley được bán với giá 4 USD trên App Store tuy nhiên hiện nay  nhà phát triển nó đang cho người dùng tải về miễn phí. Nếu muốn thử trải nghiệm, bạn nên tải về sớm nhất có thể bởi thể hiện chưa rõ chương trình miễn phí này kéo dài trong bao lâu.

Monument Valley ra mắt lần đầu vào tháng 5/2014 và đến tháng 1/2015 đã thu về được 5,8 triệu USD, hầu hết là từ túi tiền người dùng iOS còn người dùng Android chỉ một số ít bỏ tiền mua.

Tựa game này cũng miễn phí trên Android qua ứng dụng Amazon Underground. Nhà phát triển hi vọng rằng họ có thể kiếm được nguồn thu khác sau khi phát hành miễn phí tựa game này. Trong quá trình chơi, sau khi qua 10 màn chơi một cách nhanh chóng người dùng sẽ được mời gọi mua một add-on có tên là Forgotten Shores với giá 2 USD.

Theo Engadget

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game