“Giải nhiệt giá” cùng Viễn Thông A

Ngày 6/05 để chào đón mùa hè năm 2015 hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A trên toàn quốc đã thông báo chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn “Giải nhiệt mùa hè” chương trình này có tổng trị giá lên đến 2 tỉ đồng.

"Giải nhiệt giá" cùng Viễn Thông A

Trong những tháng đầu năm 1015 đến nay hoạt động kinh doanh của công ty Viễn Thông A đã gặt hái được nhiều thắng lợi, số lượng khách hàng tìm đến Viễn Thông A đã tăng lên nhiều hơn so với năm ngoái. Hiện nay Viễn Thông A đang là đơn vị bán lẽ thiết bị công nghệ di động dẫn đầu trong nước.

"Giải nhiệt giá" cùng Viễn Thông A

Đứng trước nhiều thắng lợi trên thị trường, đồng thời muốn thu hút thêm khách hàng Viễn Thông A đã không hề tiếc khi chi ra 2 tỉ đồng cho chương trình khuyến mãi “Giải nhiệt mùa hè”. Chương trình được áp dụng tại 98 trung tâm bảo hành và 144 cửa hàng Viễn Thông A từ ngày 06-31/05/2015. Đây là dịp thử vận may của khách hàng qua hình thức quay số 100% trúng giảm đên 2 triệu dồng trên mỗi hóa đơn mua hàng, ngoài ra còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với 250 phần quà là máy lạnh, quạt hộp cao cấp. Đến với viễn thông A khách hàng có thể tự do chọn mua những dòng điện thoại uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

"Giải nhiệt giá" cùng Viễn Thông A

Chương trình khuyến mãi cực lớn tại Viễn Thông A cũng là một trong những chiến lược nhằm mục đích quảng bá tên tuổi của công ty trong mùa hè năm nay. Nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng Viễn Thông A đã bắt tay hợp tác với các ngân hàng, công ty tài chính để khách hàng có thể mua trả góp với lãi suất thấp nhất.

"Giải nhiệt giá" cùng Viễn Thông A

Khách hàng có thể hoàn toàn yêm tâm khi đến với Viễn Thông A vì ở đây công ty không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt mà một khi đã đến mua hàng tại viễn thông A khách hàng sẽ được nhân viên giới thiệu tận tình. Mặc khác khi đã mua hàng rồi bạn sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi hữu ích từ công ty như dịch vụ bảo hành 24 tháng, đổi trả miễn phí 24h, 30 ngày dùng thử linh kiện miễn phí….

Muốn biết rõ thêm chi tiết xin liên hệ: http://bit.ly/vienthonga-giai-nhiet-gia hoặc Facebook.com/vienthonga.

Bài viết: “Giải nhiệt giá” cùng Viễn Thông A

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game