Helen Thanh Đào vén bức màn bí mật đời tư

Gần đây Helen Thanh Đào đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất không chỉ tại làng giải trí Đài Loan mà còn tại Việt Nam. Bởi cô nàng diễn viên này đã chính thức thừa nhận toàn bộ thông tin về  đời tư, học vấn, hôn nhân, tuổi tác của mình đều được tạo dựng 1 cách giải tạo. Và người đứng đằng sau hỗ trợ đó chính là  ông xã Đới Phát Khuê.

> >Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

>>Làm mưa,làm gió khắp các bảng xếp hạng Bản Rap ‘Cứ việc ghét Sơn Tùng’ gây “bão”

Helen Thanh Đào là nữ diễn viên đã từng tuyên bố không cần tiền cát-sê từ các bộ phim mình tham gia. Cô tự nhận mình có bố là người Đài Loan còn mẹ là người Việt vì gia đình không êm ấm nên đã theo cha sang Mỹ sinh sống và đã tốt nghiệp ngành thương mại – đại học California tại Los Angeles.

Helen Thanh Đào vén bức màn bí mật đời tư

Các bộ phim mà Helen Thanh Đào tham gia:

Phim do Việt Nam sản xuất: Đôla Trắng, Hai mảnh đời, Ván cờ tình yêu, Giá mua một thượng đế, Cuộc chiến hoa hồng.

Phim do Đài Loan sản xuất: Hương Sen Đá, Nhớ Mùi Hương Đu Đủ, Mùa Chim Di Trú, Hương Sen Đá.

Helen Thanh Đào vén bức màn bí mật đời tư

  • Khai gian tuổi: Helen Thanh Đào chính xác sinh năm 1978, không phải 1983 như khi khai khống.
  • Bước ngoặt khiến cô có thể bước chân vào làng giải trí Đài Loan:  Năm 2002 Helen Thanh Đào đăng ký đào tạo tài năng người mẫu, với số lượng 1500 thí sinh và lọt vào top 5.
  • Tạo scandal để nói mẹ đã chết để bán sách “Tôi dùng lòng can đảm và sự kiêu hãnh để gieo một tia sáng trong tăm tối” (nội dung cuốn sách nói về quá khứ khổ cực của cô khi còn ở Việt Nam, khi cô, mẹ và em trai đã phải đi ở nhờ và sống trong cơ cực) . Tuy nhiên hiện tại mẹ của Helen Thanh Đào vẫn còn sống chứ không phải đã qua đời vì tai nạn giao thông như Helen chia sẻ.

Helen bị chính mẹ mình uy hiếp, doạ nạt nên cô mới phải đứng ra nói toàn bộ sự thật 18 năm qua giấu kín.

Bài viết: Helen Thanh Đào vén bức màn bí mật đời tư

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game