Hồ Ngọc Hà ép Minh Hằng rời ghế nóng The Face 2017

The Face mùa thứ hai đã chính thức trở lại vào năm 2017 sau khi kết thúc mùa thi đầu tiên trong sự thành công vang dội. Và bộ ba huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng – Thanh Hằng trong mùa 2 này cũng đang được khán giả vô cùng quan tâm.

>> MV Yêu là “tha thu” của Em chưa 18 gây sốt giới trẻ

>>Trấn Thành – Hari đã có em bé?

Tuy nhiên trước khi chương trình chính thức khởi động, Minh Hằng bị bắt ép phải rời khỏi vị trí Huấn luyện viên. Điều này đã khiến Fan hâm mộ của cô rất rất ngờ bởi nữ ca sỹ nay chính là ứng viên tiềm năng được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò mới mẻ thay cho Lan Khuê.

ho-ngoc-ha-ep-minh-hang-roi-ghe-nong-the-face-2017

Hồ Ngọc Hà ép Minh Hằng rời ghế nóng The Face 2017

Minh Hằng đã lên dây cót sẵn sàng mọi thứ thì cuối cùng phải lỡ hẹn với lý do “nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi”. Vậy thật sự ai là người đứng đằng sau vụ việc, dưới đây là trích đoạn phỏng vấn trong buổi livestream độc quyền của Kenh14.vn chiều ngày 19/4.

– Phóng viên đặt câu hỏi: Theo như nhiều tin đồn trên mạng xã hội thì Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC kiếm Minh Hằng phải rời bỏ vị trí The Face 2017 có đúng không?

Minh Hằng chỉ trả lời ngắn gọn: “Ừ. Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến”

Sau câu trả lời đó Minh Hằng tiếp tục chia sẻ thêm: “Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”

Bài viết: Hồ Ngọc Hà ép Minh Hằng rời ghế nóng The Face 2017.

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game