Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ có thí sinh HOÀNG THÙY

Thông tin Hoàng Thùy – Huấn luyện viên “The Face 2017” tự mình đăng ký tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017” đã được xác nhận thông qua bài phỏng vấn diễn ra vào sáng nay, ngày 1/9/2017.

Xem thêm:

>>> Hoa hậu Ngọc Hân chung tay giúp đỡ người dân miền lũ

>>>Vì sao BTC lại chọn Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016?

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-se-co-thi-sinh-hoang-thuy

Sau khi Hoàng Thùy chính thức xác nhận mình sẽ tham gia đấu trường nhan sắc lớn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khiến giới showbiz không khỏi ngỡ ngàng. Vậy đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn của vị huấn luyện viên The Face hay không. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Câu hỏi dành cho Thùy: Chào Hoàng Thùy, được biết bạn vừa đăng ký cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lý do nào khiến bạn đưa ra quyết định đầy liều lĩnh này?

Thùy trả lời: “Tôi đã từng một mình nhiều năm qua tìm kiếm cơ hội và làm việc thị trường quốc tế. Ngoài việc tạo cho mình cơ hội để có thể học hỏi, thử thách và trải nghiệm. Tôi còn mong muốn mang hình ảnh người mẫu Việt đến gần hơn với quốc tế. Và đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tôi mong muốn mình có thể một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ của người phụ nữ Việt đến gần với quốc tế”.

Câu hỏi dành cho Thùy: Chỉ vừa mới đăng kí nhưng được nhiều người ủng hộ, cảm xúc của Thùy hiện tại thế nào?

Thùy trả lời: “Tôi cảm thấy rất vui mừng, đó là động lực vô cùng lớn cho tôi tại cuộc thi này. Tôi hi vọng sẽ được ủng hộ nhiều hơn nữa trong cuộc thi”.

Câu hỏi dành cho Thùy: Bạn đặt mục tiêu gì khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Thùy trả lời: “Ai đi thi mà chẳng tham vọng, tất nhiên tôi hi vọng mình sẽ đạt được vị trí cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tôi nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức, rèn luyện và quyết tâm thật nhiều”.

Với quyết tâm như vậy liệu Siêu mẫu Hoàng Thùy có đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 hay không thì vẫn còn là một ẩn số.

Bài viết: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ có thí sinh HOÀNG THÙY.

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game