iPhone 6 chưa ra đã khiến đối thủ “quan ngại sâu sắc”

Mặc dù chưa ra mắt trên thị trường nhưng con đường phía trước dành cho các hãng điện thoại Adroid có lẽ sẽ trở nên đầy chông gai khi mà mẫu iphone sắp ra mắt sẽ cướp đi hàng triệu lượt khách của những công ty này. 

Theo đó, một số thông tin nhận được từ trang cộng nghệ Digitimes lại cho hay ngay cả khi chưa xuất hiện trên thị trường thì iphone 6 cũng đã gây khó khăn cho Adroid.

Một nhà cung ứng trao đổi linh kiện cho hay khi trao đổi với trang Digitimes các đối thủ của Apple đang gặp khó khăn khi chuẩn bị tung ra Smartphone mới vào nửa cuối năm nay.

Đầu tiên, nguồn cung linh kiện cho sản phẩm Smartphone mới được xem là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng. Các hãng di động còn lo lắng rằng họ sẽ không có đủ kinh kiện để sản xuất điện thoại mới khi mà hầu như bất cứ nhà cung cấp lớn nào cũng đang quá tải đơn hàng của Apple.

iPhone 6 chưa ra đã khiến đối thủ "quan ngại sâu sắc"

iPhone 6 chưa ra đã khiến đối thủ “quan ngại sâu sắc”

Ngoài ra, những chiếc dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường cũng chứng kiến doanh thu bị chững lại so với con số mà họ mong đợi. Nguyên nhân chủ yếu là do người tiêu dùng đang có tâm lý hoãn mua máy mới để chờ chiêm ngưỡng siêu phẩm Apple. Do đó, doanh số của một số nhà sản xuất có thể ảnh hưởng từ 10%-20%.

Trang Digitimes cũng cung cấp thông tin một hãng điện thoại đã hoãn tung ra thị trường chiếc smartphone vào nửa cuối năm nay để cạnh tranh với dòng iPhone của Apple.

Thông tin ban đầu được cung cấp từ chiếc iPhone 6 là sẽ được thiết kế lại toàn bộ vào đầu mùa thu với kích thước là 4.7 ich và một chiếc chiếc iPhone phablet 5.5 ich. Cả hai mẫu này đều được mong đợi sẽ trang bị vi xử lý mới, thiết kế mỏng và mặt kính làm từ chất liệu sapphire.

Nguồn: tổng hợp.
Bài viết: iPhone 6 chưa ra đã khiến đối thủ “quan ngại sâu sắc”

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game