Mẹo bắt nhiều Pokemon Go mà không cần di chuyển

Mẹo bắt nhiều Pokemon Go mà không cần di chuyển sẽ giúp cho bộ sưu tập của các game thủ lười vận động hoặc không có thời gian ra ngoài vì phải ngồi văn phòng cả ngày được phong phú hơn.

Võ lâm truyền kì Mobile lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm

Thủ thuật mua card game Liên Minh nhanh chóng và tiết kiệm

Để chinh phục nhiều Pokemon trong game thì người chơi phải di chuyển nhiều và đến nhiều địa điểm khác nhau tuy nhiên với các “mẹo” bắt Pokemon Go dưới đây người chơi không cần phải duy chuyển nhiều nhưng vẫn có thể chinh phục được nhiều Pokemon.

Mẹo bắt nhiều Pokemon Go mà không cần di chuyển

Luôn để game Pokemon Go chạy ở chế độ ngầm

Muốn để game Pokemon Go chạy ở chế độ ngầm thì thiết bị di động của bạn phải được kết nối Internet thường xuyên. Mỗi khi có Pokemon xuất hiện thì sẽ có thông báo ngay trên màn hình (kèm theo âm thanh mà bạn cài đặt).

Sử dụng Incense để hút Pokemon

Người chơi sẽ được tặng 2 lần Incense (lư hương) khi lần đầu tham gia Pokemon Go với thời lượng hút là 30 phút.

Tác dụng của Incense là tỏa ra mùi hương nhằm thu hút Pokemon đến gần để bạn có thể bắt mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

Sử dụng Lure Module tại PokeStop để làm mồi nhử

Lure Module (mồi nhử) có tác dụng mạnh hơn Incense nó có thể hút được nhiều Pokemon hơn. Ngoài ra  Lure Module giúp cả những người chơi khác ở khu vực PokeStop đó cũng được lợi.

Sau khi được chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày 6/08 đến nay trò chơi thực tế ảo Pokemon Go đã thu hút được hơn 100 triệu lượt tải về máy (chủ yếu là di động và máy tính bảng). Nếu bạn là tín đồ của Pokemon Go thì hãy thử ngay một trong số các mẹo hướng dẫn ở trên nhé!

Bài viết: Mẹo bắt nhiều Pokemon Go mà không cần di chuyển

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game