Mercedes-Benz lộ diện hình ảnh đầu tiên của xe mui trần hạng sang 2017

Mercedes-Benz vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của SL 2017. Bản tiêu chuẩn của SL 17 được trang bị lưới tản nhiệt hình viên kim cương mở rộng, cụm đèn pha dạng LED lấy cảm hứng từ siêu xe Mercedes AMG GT và cản va trước được cải tiến, có hốc gió cỡ lớn. Ở sau xe có cụm đèn hậu tái thiết kế màu đỏ, bộ khuếch tán gió cỡ lớn và ống xã mạ crom mới.

Mercedes-Benz lộ diện hình ảnh đầu tiên của xe mui trần hạng sang 2017

Trong khi đó, SL63 AMG 2017 được trang bị lưới tản nhiệt khác biệt và những chi tiết bằng sợi carbon trên cản va trước hoặc sau cũng như bậc cửa lên xuống. Bộ la-zăng màu đen đa chấu và lốp Continental ContiSportContact cũng là những điểm mới mẻ của phiên bản này.

Riêng bản trang bị cao cấp nhất là SL SL65 AMG 2017 có những điểm nhấn màu bạc trên cản va trước và sau. Có thể nhận ra màn hình cỡ lớn hơn trên cụm điều khiển trung tâm, đồng hồ mới ở bảng táp-lô, điểm nhấn bằng sợi carbon và núm xoay chuyển chế độ lái mới cho phép người lạ chuyển từ thể năm chế độ là Individual, Comfort, Sport, Sport+ và Race. Nằm gần núm xoay là các nút bấm của hệ thống cân bằng điện tử ESP và cài đặt hệ thống treo.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của SL 2017 nhưng nhà sản xuất khẳng định xe sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn và sử dụng hộp số tự động 9G-Tronic chín cấp.

Theo DNSGCT

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game