Mừng sinh nhật, Lazada có nhiều ưu đãi cực ‘Sốc’ cho khách hàng

Lazada triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 15/3 đến 18/3/2016 “Đại tiệc sinh nhật 4 tuổi Lazada”. Đặc biệt trong chương trình ưu đãi này quý khách hàng còn có cơ hội rinh về quà tặng hấp dẫn là 100 triệu đồng tiền mặt. Đây là giải thưởng đặc biệt nhằm tri ân khách hàng trong chương trình kỉ niệm 4 năm Lazada có mặt tại thị trường Việt Nam.

Phương thức tham gia khá đơn giản: Tại bước thanh toán mỗi đơn hàng, khách hàng nhập thêm mã giảm giả SINHNHAT có giá trị giảm 1.000 đồng và nhấn nút Đặt hàng. Lazada sẽ tiến hành chọn người thắng giải thông qua kết quả quay số ngẫu nhiên từ trang web random.org và công bố tại Facebook Lazada Vietnam vào ngày 15/4/2016.

Mừng sinh nhật, Lazada có nhiều ưu đãi cực 'Sốc' cho khách hàng

Lazada tặng đến 100 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng

Thông tin chương trình giảm giá “Đại tiệc mừng sinh nhật 4 tuổi Lazada”

Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 15/3 – 18/3/2016.

Các ưu đãi dành cho khách hàng cùng “Mừng sinh nhật 4 tuổi Lazada”

1/ Hàng nghìn sản phẩm Hot với mức giá hấp dẫn

Ngoài những sản phẩm ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt, đại tiệc sinh nhật Lazada quý khách hàng còn có cơ hội săn lùng những sản phẩm yêu thích thuộc hơn 13 danh mục hàng hóa sẽ được giảm giá đến 50%.

Khách hàng có thể xem thêm những sản phẩm có giá cực tốt tại đây.

Mừng sinh nhật, Lazada có nhiều ưu đãi cực 'Sốc' cho khách hàng

Nhiều quà tặng và chương trình giảm giá hấp dẫn cho khách hàng Lazada

Những sản phẩm có giá sốc mà khách hàng không nên bỏ lỡ: Xe đạp gấp Fornix giá 2.670.000 đồng, Bộ bàn ăn Ken Viethomedicor giá chỉ 3.791.000 đồng, Máy cắt tóc Bosch GOP 250CE chỉ 899.000 đồng và nhiều sản phẩm khác có giá cực hấp dẫn.

Ngoài ra, bộ đôi Smartphone Samsung S7 và Samsung S7 Edge cũng chính thức mở bán tại Lazada vào ngày 18/3 với mức giá chỉ 15. 990.000 đồng và 18.490.000 đồng kèm bộ quà tặng tai nghe Bluetooth Samsung Level U và Pin sạc dự phòng Samsung 5200mAh trị giá 3.180.000 đồng.

Mừng sinh nhật, Lazada có nhiều ưu đãi cực 'Sốc' cho khách hàng

Mừng sinh nhật Lazada hàng loạt các sản phẩm giảm giá cực sốc

Qúy khách hàng có thể đăng ký nhận tin ngay để có cơ hội nhận Samsung Gear S2 trị giá 7.490.000 đồng.

2/ Miễn phí vận chuyển gói tiết kiệm trên toàn quốc

Cũng trong thời gian này Lazada triển khai gói giao hàng tiết kiệm trên toàn quốc mà không tính phí vận chuyển và miễn phí giao hàng cho mọi sản phẩm dưới 6kg. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và hưởng mọi ưu đãi về chất lượng và dịch vụ.

3/ Ưu đãi hấp dẫn từ đối tác và App

Gần 20 ngân hàng lớn như HSBC, ACB, Liên hiệp PostBank, TP Bank,… sẽ góp mặt trong chương trình với nhiều ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng được thanh toán bằng thẻ. Ngoài ra, chương trình trả góp lãi suất 0% cũng đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trúng Apple iPhone 6 khi nhập mã mua hàng MAYMAN trên Lazada App.

Xem thông tin chi tiết các khuyến mãi hấp dẫn của Lazada trong 4 ngày vàng tại đây.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game