MV Yêu là “tha thu” của Em chưa 18 gây sốt giới trẻ

MV Yêu là “tha thu” của Em chưa 18 do nam ca sỹ Only C thể hiện đang gây sốt giới trẻ Việt bởi phong cách tuổi teen sành điệu. Chỉ sau vài ngày ra mắt số lượng người xem video đã lên đến hơn 1 triệu lượt view.

>> Trấn Thành – Hari đã có em bé?

>> “Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

Nội dung của bài hát MV Yêu là “tha thu” bám rất sát với tinh thần chung của phim: Một khi đã yêu, trái tim bằng lòng thứ tha cho quá khứ hai ta từng đi qua. “Tha thu” hay còn gọi là “tattoo” nghĩa là hình xăm, hiện tượng này xuất phát từ lời phát biểu của Sơn Tùng MTP trong một chương trình ca nhạc và sau đó được cộng đồng mạng chế lại lan truyền trên các mạng xã hội.

MV Yêu là “tha thu” của Em chưa 18 gây sốt giới trẻ

MV Yêu là “tha thu” của Em chưa 18 gây sốt giới trẻ

Nhạc sĩ Only C chia sẻ về việc đặt tên bài hát với cái tên Yêu là “tha thu” nhằm mục đích chơi chữ  tạo sự hứng thú cho khán giả, kích thích sự tò mò của giới trẻ.

Trong phần thế hiện MV đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng đã táo bạo thể hiện lời nhạc bằng thủ ngữ (ngôn ngữ ký hiệu tay) với ý niệm: Tình cảm mà nói thành lời để người khác hiểu thì rất dễ, nhưng không nói gì mà chỉ thể hiện bằng hành động, ánh mắt để người ta cảm nhận được thì mới khó.

Lời bài sẽ được làm nhạc phim trong bộ phim chiếu rạp “Em chưa 18”, dự kiến ra rạp vào ngày 28-4, quy tụ nhiều “hot teen” Linh Đan (Kaity Nguyễn) – Hoàng (Kiều Minh Tuấn) , Yến (Châu Bùi) – Tony (Will).

Ca khúc nhạc phim “Em chưa 18” mang tên “Yêu là tha thu” trong thời gian tới chắc chắn sẽ gây nhiều tranh cải khi nhiều người cho rằn  Only C  “ăn theo” Sơn Tùng – MTP.

Bài viết: MV Yêu là “tha thu” của Em chưa 18 gây sốt giới trẻ

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game