Những game online xếp hạng đáng chơi nhất tháng 11/ 2015

1/ Battleborn

Tựa game online hành động Battleborn đã chính thức mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam vào ngày 29/10. Mặc dù đợt thử nghiệm vừa rồi yêu cầu phải có code kích hoạt song những người muốn chơi có thể dễ dàng lấy được thông qua nhiều cổng khác.

Những game online xếp hạng đáng chơi nhất tháng 11/ 2015

Đây cũng là một trong những tựa game được các game thủ Việt hào hứng và rủ nhau đăng ký chơi. Hiện tại những người quan tâm có thể sử dụng code thử nghiệm bằng cách trả lời một số câu hỏi khảo sát và điền vào thông tin kích hoạt thông qua hệ thống Steam.

Cũng như nhiều sản phẩm của NSX Gearbox, Battleborn vẫn đi theo xu hướng đồ họa đậm chất hoạt hình rất thú vị, tạo ra phong cách riêng cho dòng game này.

2/ Albion Online

Sau một thời gian thử nghiệm dài với giai đoạn alpla test thì mới đây game online thế giới mở hấp dẫn Albion Online đã ấn định mở cửa closed beta lần đầu tiên vào ngày 23/11 tới. Những người mua founder pack sẽ được chơi trước trong 3 ngày 23, 24 và 25. Khác với những lần thử nghiệm trước đây chỉ dành cho gamer bỏ tiền thì đợt này mọi người sẽ có cơ hội lấy code kích hoạt để được vào chơi.

Những game online xếp hạng đáng chơi nhất tháng 11/ 2015

Mặc dù game thủ dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc khi chơi dòng game này như dòng game Diablo. Tuy nhiên những tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến gamerphải mày mò tìm hiểu khá lâu.

Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện “pay-to-win” (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

3/ Dragomon Online

Sau một thời gian thử nghiệm khá thành công thì mới đây tựa game online săn rồng rất dễ thương Dragomon Hunter đã chính thức mở cửa open beta đón game thủ Việt Nam cũng như toàn thế giới vào chơi.

Những game online xếp hạng đáng chơi nhất tháng 11/ 2015

Dragomon Hunter vốn có tên gốc là Dragon Slayer, được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment ở Đài Loan. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ, cho phép người thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi.

4/ Brawlhalla

Theo thông tin mới nhận, game online hành động màn hình ngang vui nhộn Brawlhalla sẽ chính thức mở cửa open beta miễn phí đón game thủ trên toàn thế giới vào ngày 3/11 tới đây.

Những game online xếp hạng đáng chơi nhất tháng 11/ 2015

Đồ họa trong Brawlhalla được xây dựng trên nền tảng 2D theo hướng hoạt hình phương Tây hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game indie.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng tay cầm để chiến game, sử dụng các chiêu combo một cách dễ dàng hơn, thay vì chỉ có thể dùng bàn phím một cách khó khăn hơn nhiều.

5/ Project Genom

Theo những tin tức mới nhất, game online xứng tầm bom tấn mang tên Project Genom đã được giới thiệu và ngay lập tức gây ấn tượng với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4. Theo dự kiến tựa game này sẽ mở cửa thử nghiệm một cách chính thức vào ít ngày tới đây.

Những game online xếp hạng đáng chơi nhất tháng 11/ 2015

Project Genom là một MMOTPS có cơ chế chiến đấu non-target đặt trong bối cảnh tương lai sử dụng các loại vũ khí chủ yếu là súng đạn, do đó game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi một game nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3, tạo cảm giác rất mới mẻ.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game