Những mẫu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ trong mùa hè này

Mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ trong mùa hè 2018 bạn đã biết chưa? Hè đã đến rồi, các nàng hẳn đã lên kế hoạch đi chơi hết rồi. Ngoài việc phải chuẩn bị trang phục ra các nàng chắc cũng đang bận tâm không biết nên diện kiểu tóc gì đúng không. Tóc ngắn là một lựa chọn không tồi cho mùa hè đâu. Không chỉ mang lại cho bạn sự mát mẻ mà còn giúp bạn hack tuổi đấy. Hãy cùng svzkey tìm ra mẫu tóc ưng ý nhất cho bạn nhé!!

Tóc ngắn uốn cúp đuôi – mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ

Mẫu tóc này là mẫu tóc khá dễ diện và hợp với hầu hết với các khuôn mặt từ mặt tròn đến mặt dài. Mẫu tóc này sẽ mang lại cho bạn nữ nét đáng yêu, dễ thương. Hơn nữa tóc ngắn cúp đuối rất dễ chăm sóc, hợp với những cô nàng lười.

mẫu tóc ngắn cúp đuôi cho nữ

Tóc Bob ngắn uốn gợn sóng nhỏ – mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ

Khác với mẫu tóc cúp đuôi một chút. Mẫu tóc bob uốn sóng mang lại cho bạn nữ vẻ tinh nghịch, trẻ con. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có thể diện đẹp mẫu tóc này. Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt đầy đặn, bầu bĩnh. Nàng mặt gầy, góc cạnh cần tránh mẫu tóc này vì nó sẽ khiến bạn trông bị già, thiếu sức sống hơn.

mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ - tóc ngắn gợn sóng

Tóc ngắn uốn gợn đuôi – mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ

Đây là một mẫu tóc được khá nhiều cô nàng chọn hiện nay. Bởi không chỉ hợp trend mà nó còn mang lại cho bạn nữ sự nhẹ nhàng, mong manh và đáng yêu nữa. Mẫu tóc này không kén người diện. Nếu là nàng có khuôn mặt tròn thì nên để kiểu tóc này với mái thưa. Vừa giúp khuôn mặt thon gọn hơn đồng thời còn tạo được nét tinh nghịch. Với mẫu tóc này bạn nên nhuộm những tông màu trầm, sáng như hạt dẻ, nâu tôn da cực. Còn nàng nào muốn phá cách thì có thể nhuộm màu khói vừa cá tính vừa hợp trend. Mẫu tóc này quả là một lựa chọn không tồi phải không.

>> Xem ngay bí quyết có tóc mái đẹp như sao Hàn.

>> Xem ngay mẫu tóc dự tiệc đẹp cho nàng.

mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ - tóc uốn gợn

Tóc ngắn thẳng tự nhiên – mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ

Đây vốn là mẫu tóc không xa lạ gì với các bạn nữ. Vừa dễ diện, dễ chăm sóc và tạo kiểu nữa. Tóc thẳng vốn kết hợp với đen truyền thống sẽ mang lại cho bạn nữ nét đẹp dịu dàng, trong trẻo không lẫn vào đâu được. Hơn nữa dạo gần đây mẫu tóc này có xu hướng quay trở lại vì được rất nhiều hot girl lựa chọn. Đây cũng là mẫu tóc  rất hợp đối với các bạn nữ sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với mái thưa hàn quốc nhuộm nâu sáng để trông trẻ trung và đáng yêu hơn.

mẫu tóc ngắn cho nữ - tóc ngắn thẳng

Tóc pixie nhuộm màu sáng  – mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ

Nếu các nàng muốn trông mình thật sự phá cách thì chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay mẫu tóc này. Đây được xem là mẫu tóc mang lại sự thay đổi ngoạn mục nhất cho người diện nó. Với kiểu tóc pixie nhuộm màu nổi như vàng, khói trông bạn sẽ cực kì cá tính, năng động và trẻ trung.

mẫu tóc ngắn đẹp cho nữ - tóc pixie

Trên đây là gợi ý những kiểu tóc ngắn đẹp mà svzkey gợi ý cho các bạn nữ trong mùa hè sắp tới. Chúc bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và có được kiểu tóc ưng ý nhất!!!

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game