“Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP sáng ngày 15/02 đã chính thức vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng những MV được xem nhiều nhất trên thế giới trong 24h. Điều này đã chứng tỏ được sức hút của anh chàng này đã vươn ra tầm quốc tế.

>> Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

>>Làm mưa,làm gió khắp các bảng xếp hạng Bản Rap ‘Cứ việc ghét Sơn Tùng’ gây “bão”

Trang krowb.net thống kê “Nơi này có anh” đạt được hơn 8,6 triệu lượt xem trong 24 giờ qua vượt mặt nhiều tên tuổi nặng kí như “Shape Of You” của Ed Sheeran hay Shakira.

"Nơi này có anh" (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

Không những vậy MV “Nơi này có anh” cũng đứng đầu top trending (MV thịnh hành) của Youtube Việt Nam, và tính đến thời điểm hiện tại đã cán mốc 10 triệu lượt xem. Có thể nói với thành tích này Sơn Tùng đã tự mình phá kỷ lục của Lạc Trôi sau khi đạt 4 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt.

Chắc chắn con số 10 triệu lượt view sẽ không dừng lại, theo đánh giá sau mỗi giờ trên youtube thì số lượt người xem MV Nơi này có anh vẫn đang tăng lên với con số chóng mặt.

"Nơi này có anh" (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

Trước khi ra mắt MV Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ: “đây chính là món quà Valentine rất ý nghĩa mà mọi người đã dành cho tôi. Đối với Tùng, khi bắt tay vào làm bất kỳ sản phẩm nào, Tùng đều muốn chúng phải thật sự tốt nhất vì đó là cách mà Tùng tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình”.

Đây chính là ca khúc đầu tiên mà Sơn Tùng viết về tình yêu màu hồng nên không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều fan quốc tế cũng đã trông đợi rất nhiều.  Bên cạnh đó với cảnh quay vô cùng lãng mạn và tình cảm, Sơn Tùng đã thật sự chinh phục được trái tim của nhiều khán giả và gây sốt trên mạng xã hội sau khi vừa được đăng tải trên youtube.

Về phần giai điệu của bài hát “Nơi này có anh” cũng có rất nhiều đột phá khiến người nghe hồi tưởng lại Sơn Tùng của thời những Âm thầm bên em, Em của ngày hôm qua…, vô cùng lãng mạn và dạt dào yêu thương.

Bài viết:”Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game