Thủ thuật mua card game Liên Minh nhanh chóng và tiết kiệm

Game Liên Minh Huyền Thoại đã và đang là một trong những trò chơi điện tử HOT nhất hiện nay với nhiều chế độ chơi hấp dẫn và kích thích “kỹ năng” của người chơi. Chính vì vậy, việc “trang trí” cho nhân vật tướng game của mình cũng thu hút được nhiều người chơi. Một trong những cách tối ưu nó chính là mua card game Liên Minh để “tậu” trang phục.

Vậy làm thế nào để mua card game Liên Minh Online nhanh và tiết kiệm nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chỉ cần ngồi vào click chuột là có thể mua thẻ game garena trực tuyến vừa nhanh vừa ít tốn chi phí.

Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ garena nạp game Liên Minh

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt bất kì lên và truy cập vào website: http://naptien24h.vn chọn mục Đăng ký thành viên theo mẫu dưới đây để được nhận chiết khấu và ưu đãi. Chú ý: Email phải thật và sử dụng được.

dang-ky-thanh-vien-naptien24h

Tiếp theo, bạn chọn Mua thẻ game sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp và số lượng cần mua. Ở đây, Email được nhập sau khi giao dịch hoàn tất bạn sẽ nhận mã thẻ ở đó.

mua-the-game-garena-1

Sau khi chọn mệnh giá và số lượng tiếp đến bạn click Thanh toán và chọn ngân hàng giao dịch để mua thẻ và sau đó hoàn thành. Mã thẻ garena sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký lúc đầu.

mua-the-game-garena-online

Lưu ý: Để giao dịch bạn cần đăng ký Internet Banking cho thẻ ngân hàng của mình.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có được thẻ game Liên Minh Huyền Thoại để có thể làm đẹp cho nhân vật game của mình.

Chúc các bạn thành công và có những trận chiến đầy hấp dẫn!

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game