Trấn Thành – Hari đã có em bé?

Sau khi cưới nhau cặp đôi Trấn Thành – Hari  vẫn chưa lên kế hoạch cho việc có em bé. Vậy thực hư chuyện bà xã của MC hoạt ngôn Trấn Thành đã có em bé liệu có thật không? Hãy cùng svzkeyw đi tìm câu trả lời nhé!

>> Trấn Thành nhận ‘mưa’ chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng

>>Helen Thanh Đào vén bức màn bí mật đời tư

Ngay sau khi kết hôn xong, Trấn Thành và Hari cũng vội vã trở về với công việc của mình, không có thời gian cho tuần trăng mật.Thế nhưng mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ một thông tin động trời trên trang fanpage của mình qua một đoạn video “Anh cho biết, hôm nay anh có một chuyện động trời muốn chia sẻ với mọi người. Mình đã có em bé”

Trấn Thành - Hari đã có em bé?

Trấn Thành – Hari đã có em bé?

Trang fanpage của Trấn Thành có đến 10 triệu lượt yêu thích nên sau khi đăng tải video đã có hàng chục ngàn lượt tương tác và bình luận của các fan đã gửi đến chàng MC hoạt ngôn này.

Với điệu bộ của Trấn Thành trong video cũng vô cùng hài hước. Anh mặc cả bộ đồ yếm vô cùng ngộ nghĩnh và trò chuyện với các khán giả bằng giọng thì thầm, tỏ ra “nghiêm trọng” khiến phần lớn mọi người đều “nửa tin nửa ngờ” trước bí mật “đã có em bé” mà Trấn Thành thổ lộ vì sắp đến ngày Nói dối (1/4).

Nhiều fan hâm mộ cặp đôi này đã gửi rất nhiều lợi chúc phúc đến cho hai vợ chồng “Xìn Ri”, thậm chí có fan còn “tưởng tượng” sẵn ra hình dáng em bé của Hari và Trấn Thành sẽ trông như nào, giống ai nhiều hơn rầm rộ trên mạng xã hội Facebook.

Liên hệ với quản lý của Hari thì người này xác nhận MC Trấn Thành chỉ đang đùa cho vui nhân ngày Cá tháng tư chứ nữ ca sỹ gốc Hàn Quốc Hari won vẫn chưa có em bé và hiện đang tập trung cho các dự án nghệ thuật.

Bài viết: Trấn Thành – Hari đã có em bé?

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game