Trấn Thành nhận ‘mưa’ chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng

Sau khi kết thúc đêm thi chung kết” Thách thức danh hài” vào ngày 22/2 Nam MC có dòng trạng thái nhận sai trên trang cá nhân sau khi bị nhận xét là thiếu nghiêm khắc với thí sinh Tấn Lợi.

>> “Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

>> Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

“Hot boy trà sữa” Tấn Lợi trở thành Quán quân Thách Thức Danh Hài mùa 3 nhờ vào nụ cười của ông xã Hari Won sau khi vượt qua 5 vòng thi đã khiến khán giả đang theo dõi chương trình rất bức xúc. Anh chàng Tấn Lợi sau khi quay lại tham gia chương trình vào mùa 3 này đã gặp may “ẵm” về 150.000.000đ còn giám khảo Trấn Thành thì lại phải nhận  ‘mưa’ chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng.

Trấn Thành nhận ‘mưa’ chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng

Trang facebook cá nhân của Trấn Thành trong những ngày gần đây bị “ném đá” khá gây gắt. Nhiều người cho rằng anh đã dành quá nhiều ưu đãi cho thí sinh Tấn Lợi. Tài khoản Anh Bong nhận xét: “Quá sai 1 người không chuẩn bị kịch bản đàng hoàng, diễn thì nhạt nhẽo. Vậy mà cũng quán quân. Trong khi 1 người thì nghiêm túc chuẩn bị kịch bản rất có đầu tư thì lại ra về tay trắng (mặc dù có thể vòng 5 chị Hà ko biết diễn) nhưng chị ấy xứng đáng hơn bạn kia nhiều”

Trấn Thành nhận 'mưa' chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng

Tuy nhiên cũng có những nhìn nhận khách quan hơn như tài khoản My Hoàng: ” Nụ cười của A Trấn Thành đến từ 3 yếu tố. 1 là cười khích lệ,2 là do đầu óc a linh hoạt nhạy bén chỉ 1 câu nói 1 hành động nhỏ cũng khiến a liên tưởng đến nhiều thứ gây cười chứ ko hẳn là do nguyên nhân ban đầu tạo nên, 3 là a sống giàu xúc cảm, thoải mái với thí sinh, với khán giả, nhiều khi thấy khán giả cười thôi a cũng cười nữa nên dễ dàng động chạm đến dây cười của ảnh. Anh lỗi ở chỗ đã để cảm xúc của mình tự do nhảy múa, quá thoải mái mà quên mất bản thân đang là giám khảo, đang trong cuộc thi. Nhưng cười thì đã cười rồi, không phục nữa thì thôi”

Trước “ồn ào” này vào ngày 23/2, trên trang cá nhân, nam MC viết: “Mình sai rồi! Có những điều không biết phải giãi bày thế nào. Thôi thì… haiz”. Dòng chia sẻ này của anh đến nay đã nhận được đến 112 lượt chia sẻ, điều này chứng tỏ đang có rất nhiều người cần 1 lời giải thích thỏa đáng từ anh.

Bài viết: Trấn Thành nhận ‘mưa’ chỉ trích dễ dãi trên ghế nóng

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game