Tùng Sơn LỘT XÁC hoàn toàn sau cuộc đại tu nhan sắc

Sau khi nhờ cậy đến phẫu thuật Tùng Sơn thực sự đã có một diện mạo mới “Nam thần” khiến nhiều bạn nữ phải điên đảo. Với sự thay đổi quá lớn này Tùng Sơn của ngày trước với Tùng Sơn của hiện tại đã hoàn toàn LỘT XÁC.

Xem thêm:

>> “Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP) đứng đầy TOP MV thế giới

>>Chốn tiên cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu?

Cứ tưởng Tùng Sơn sẽ lặng lẽ và dừng hết mọi “chiêu trò” sau một quãng thời gian dài tạo ra rất nhiều sóng gió trên mạng xã hội nhưng mới đây “công chúa thủy tề” lại khiến dân tình phải nhắc đến tên mình khi xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn mới.

tung-son-lot-xac-hoan-toan-sau-cuoc-dai-tu-nhan-sac-1

Trong quá trình chờ gương mặt lành lại sau cuộc “đại tu nhan sắc”  Tùng Sơn đã công khai với mọi người hình ảnh của mình trên trang cá nhân cho đến khi tháo băng. Anh chàng đã thật sự ngay bất ngờ  với khuôn mặt Vline mới sau khi “đập đi xây lại”.

tung-son-lot-xac-hoan-toan-sau-cuoc-dai-tu-nhan-sac

Thời điểm bây giờ Tùng Sơn đôi mắt to tròn rất có hồn, chiếc mũi cao cùng gương mặt rất thanh thoát, hài hoà và làn da ngăm đã được thay thế bằng nước da trắng đến nỗi con gái cũng phải xuýt xoa. Khuôn miệng của anh chàng cũng duyên hơn trước rất nhiều.

Khi đặt 2 hình ảnh của Tùng Sơn trước và sau khi PTTM, có lẽ không ai nghĩ đây là cùng một người.

Xuất hiện với diện mạo mới Tùng Sơn đã đăng tải thêm clip “hát nhép” ca khúc mới của Mỹ Tâm khá thú vị.

Bài viết: Tùng Sơn LỘT XÁC hoàn toàn sau cuộc đại tu nhan sắc

Nguồn: svzkeyw tổng hợp.

 

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game