U19 Việt Nam nhanh chóng vươn lên đầu bảng ở vòng loại U19 Châu Á

Tiếp tục giành được những chiến thắng ngay từ vòng loại với các bàn thắng được ghi 5-0 trước U19 Brunei ở lượt trận thứ hai, chiều 2/10. 

Sau hai trận đấu, U19 Brunei đã lộ rõ đội lót đường tại bảng G khi toàn thua, để lọt lưới tám lần và chưa ghi được bàn thắng nào. Trước đối thủ yếu HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò không chỉ đặt giành ba điểm mà còn cố gắng ghi thật nhiều để có chỉ số phụ tốt.

U19 Việt Nam nhanh chóng vươn lên đầu bảng ở vòng loại U19 Châu Á

U19 Việt Nam nhanh chóng vươn lên đầu bảng ở vòng loại U19 Châu Á

 

Ngay phút thứ hai, U19 Việt Nam đã cụ thể hóa sự vượt trội bằng màn mở tỷ số nhờ công Hồ Minh Dĩ. Tuy nhiên, sau đó U19 Brunei thắt chặt lại đội hình, phòng ngự với số đông và quyết liệt, khiến đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn gặp khó khăn trong việc ghi thêm bàn thắng. Phải đến phút thứ 25, Lâm Thuận mới có thể nhân đôi cách biệt đồng thời khiến U19 Brunei sa sút tinh thần. Kết quả U19 Việt Nam nhanh chóng ghi thêm 3 bàn thắng nhờ công của Duy Khánh, Trọng Hòa và Minh Dĩ trước khi kết thúc hiệp 1.

Sau giờ nghỉ giữa hai hiệp, U19 Brunei thi đấu quyết tử trong khi đó đội hình U19 Việt Nam cũng không còn thi đấu với đội hình và tinh thần mạnh mẽ nhất. HLV Hoàng Anh Tuấn có những điều chỉnh về nhân sự và chiến thuật  nhằm nhằm giữ sức cho trận đấu sau đấy 2 ngày với U19 Timor Leste- đội đứng thứ hai với bốn điểm sau hai trận. Cuộc đấu vì vậy mà kém hấp dẫn hẳn và dù cầm bóng nhiều hơn U19 Việt Nam cũng không thể ghi thêm bàn thắng.

Sau Timor Leste, ngày 6/10 đội tuyển U19 Việt Nam gặp chủ nhà U19 Myanmar trong trận đấu cuối cùng ở vòng loại. Mục tiêu của họ là giữ được vị trí số 1 bảng đấu này, nhằm vé đến vòng chung kết U19 Châu Á tổ chức tại Bahrain vào tháng 10/2016.

Nguồn: vnexpress
Bài viết: U19 Việt Nam nhanh chóng vươn lên đầu bảng ở vòng loại U19 Châu Á

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game