Võ lâm truyền kì Mobile lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm

Được xem là tên gọi chính thức của Võ lâm truyền kì Mobile khi lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm do một nhóm game thủ người Việt phát triển khi ra mắt thị trường vào tháng 3/2016.

Chính những thông tin mới này mà trong thời gian gần đây cộng đồng game thủ Việt Nam được phen xôn xao về dự án game Võ Lâm Truyền Kì hóa mobile do một nhóm game thủ Việt tự tay nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên, danh xưng về đội ngũ phát triển lẫn đơn vị đứng ra vận hành trò chơi còn khá mơ hồ. Cũng chính vì vậy mà mới đây NPH AIVO  đã lên tiếng là đơn vị phát hành game này với tên gọi là Tình Võ Lâm.

Võ lâm truyền kì Mobile lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm

Điểm mới trong Võ Lâm Truyền Kì Mobile – Tình Võ Lâm

Hiện game đã đi đến giai đoạn hoàn tất và hứa hẹn sẽ tái nguyên bản những hình ảnh, tính năng cho những ai yêu mếm VLTK có cơ hội thử lại một lần nữa, hoài niệm về một thời bôn tẩu giang hồ huy hoàng khi xưa ngay trên di động của mình.

Anh Tùng, đại diện NPH cho biết: “Dự án này sẽ có tên gọi chính thức là Tình Võ Lâm khi ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 3/2016 tới. Sỡ dĩ chúng tôi lấy tên gọi này là vì mọi tâm huyết của anh em đều làm game đều xuất phát từ chữ tình mà ra”.

Võ lâm truyền kì Mobile lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm

Ở đó chúng tôi có một tình yêu công việc và đam mê game VLTK kéo dài bất tận. Ngoài ra, trong nội dung trò chơi thì chữ tình cũng được khắc họa sâu sắc thông qua nội dung cốt truyện, sự đề cao về tình nghĩa huynh đệ, phu thê khi trải nghiệm. Mặt khác chúng tôi cũng trân trọng những cảm xúc, tình cảm dạt dào mà các fan VLTK đã gửi gắm.

Một số thông tin được chia sẻ thêm thì game Tình Võ Lâm được phát triển bởi GAMO studio và toàn nhóm đã tập trung làm việc trong gần 1 năm.

Võ lâm truyền kì Mobile lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm

Tham gia vào Tình Võ Lâm người chơi sẽ thực sự sống lại trong thế giới VLTK với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như: Chiến trường Tống Kim, boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, đồ sát tại bãi train,…

Mặt khác game cũng được thêm thắt vào nhiều mini game hấp dẫn và hệ thống bổ trợ chiến đấu để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trên thiết bị di động hơn. Đặc biệt, ngay ở cấp độ 1 người chơi đã phải tự tay cộng điểm tiềm năng và kỹ năng, điều này giúp cho mỗi nhân vật đều có sự khác biệt ở việc cộng điểm, sắp xếp kĩ năng của người chơi.

Trong Tình Võ Lâm chuẩn bị ra mắt, game sẽ chưa mở hết các tính năng ngay mà sẽ có một lộ trình cập nhật bài bản theo từng tuần, tháng. Đồng thời đội ngũ phát triển game cũng lên kế hoạch xây dựng các phiên bản Big Update hấp dẫn cho trò chơi.

Võ lâm truyền kì Mobile lấy tên chính thức là Tình Võ Lâm

Phiên bản đầu tiên của game được xem như là một nền tảng cơ bản để phát triển các tính năng và gameplay trong tương lai, dựa theo nhu cầu và nguyện vọng của người chơi.

Thuê bao di động Dang ky 3G Mobifone hoặc đăng ký 3g mobi. Thuê bao https://naptien24h.vn/ để đăng ký hoặc mua https://naptien24h.vn/mua-the-game để chơi game